Satisfya Lyrics In Hindi | Imran Khan

Satisfya Lyrics In Hindi

Satisfya Lyrics In Hindi| Imran Khan Lyrics

Song Name Satisfya
Singer(s) Imran Khan
Lyricist(s) Imran Khan
Music(s) Imran Khan
Music Label imrankhanworld

 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Satisfya Lyrics

Gaddi Lamborghini Peele Rang Di
Mainu Kehndi Ae Chala Ve Slowly
Oh Pehle Gear Te Oh Jadon Mod’di
Oh Mainu Lagni, The One And Only

Ay Ay
Bechare Mundeyan De Dilan Di Tu Qaatil
Vekhade Mainu Kiven Javengi Tu Faster
Dabb De Tu Gas Ni A Lil Bit Harder
A Bit Harder Yo

I’m A Rider, Provider
Bring The Heat Girl
I Will Bring The Fire
I’m A Name King Scoring Worldwide
So My Job Is To Satisfy Ya
Aaa, Ay, Satisfy Aa Aa Aai

Aa Aa Aai Aai…

Call Me Call Me Mr. Makaveli
I Make Em Disappear
Just Like Harry Houdi Ni
Ve Ni Me Lyrically So Insane Aa
So I’m A Cheast Te Diamond Diya Chaina

Sanu Na Kise Di Vi Cheez Di Problem
Kehnde Lok They See Me As A Problem
Samajh Na Aave Mainu Ki Ay Problem
I Give Them A Cure With A Fresh New Album

I’m A Rider, Provider
Bring The Heat Girl
I Will Bring The Fire
And My Name Keeps Going World Wider
So My Job Is To Satisfy Ya
Aa Aa Aai Aai…

Never Gonna Stop While I’m Hard Working
I Am In A Zone Where You Can’t Step In
Hit Nahio Baneya Ve Straight To The Bin
This Is The Way I Like Ta Working

Never Gonna Stop While I’m Hard Working
I Am In A Zone Where You Can’t Step In
Hit Nahio Baneya Ve Straight To The Bin
So Move Out The Way Aay, Aay, Aay

I’m A Rider, Provider
Bring The Heat Girl
I Will Bring The Fire
I’m A Name King Scoring Worldwide
So My Job Is To Satisfy Ya
Aaa, Ay, Satisfy Aa Aa Aai

Aa Aa Aai Aai…

I’m A Rider, Provider
Bring The Heat Girl
I Will Bring The Fire
I’m A Name King Scoring Worldwide
So My Job Is To Satisfy Yaaa
Aaa, Ay, Satisfy Aa Aa Aai

Aa Aa Aai Aai…

***********************************************************************************

Satisfya Lyrics In Hindi

गद्दी लेम्बोर्गिनी पीले रंग दी
मेनू केन्डी आय चला वे सलौली
ओह पहले गियर ते ओह जड़ों मोरड़ी
ओ मेनू लगनी आय थे ओने एंड ओनली

आय आय बेचारे मुंडियां दे दिलां दी तू क़ातिल
वेखदे मेंय किवें जावेंगी तू फास्टर
डब्ब दे तू गैस नई आ लिटिल बिट हर्डर
आ बिट हर्डर यो

आ’म आ राइडर
प्रोवाइडर
ब्रिंग दा हीट गर्ल
आई विल ब्रिंग दा फायर
एंड माय नेम कीप्स स्कोरिंग
वर्ल्ड-वाइडर
सो माय जॉब इस तो सेटिस्फाई या
आआए आय सेटिस्फाई आआ आई

कॉल में कॉल में मिस्टर मकावेळी
आई मेक ‘एम् डिसअप्पेअर जस्ट लाइक हैरी हौदिनी
वे नई में ल्य्रिकली सो इइंसेना आह
सो आई’म आ चेस्ट ते डायमंड दिया चेना

साणु न किसे दी वि चीज़ दी प्रॉब्लम
कहन्दे लोक थे सी में एज आ प्रॉब्लम
समज न आवे मेनू की आय प्रॉब्लम
आई गिव थम आ क्योर विथ आ फ्रेश नई एल्बम

आ’म आ राइडर
प्रोवाइडर
ब्रिंग दा हीट गर्ल
आई विल ब्रिंग दा फायर
एंड माय नेम कीप्स स्कोरिंग
वर्ल्ड-वाइडर
सो माय जॉब इस तो सेटिस्फाई या
आआए आय सेटिस्फाई आआ आई

नेवर गोंना स्टॉप व्हिले आई’म हार्ड वर्किंग
आई ऍम इन आ जोन वेयर यू कैन’ट स्टेप इन
हिट नहिओ बनिया वे स्ट्रैट तो दा बिन
थिस इस दा वे आई लिखे ता वोर्किन

नेवर गोंना स्टॉप व्हिले आई’म हार्ड वर्किंग
आई ऍम इन आ जोन वेयर यू कैन’टी स्टेप इन
हिट नहिओ बनिया वे स्ट्रैट तो दा बिन
सो मूव आउट दा वे आय आय आय

आ’म आ राइडर
प्रोवाइडर
ब्रिंग दा हीट गर्ल
आई विल ब्रिंग दा फायर
एंड माय नेम कीप्स स्कोरिंग
वर्ल्ड-वाइडर
सो माय जॉब इस तो सेटिस्फाई या
आआए आय सेटिस्फाई आआ आई

आ’म आ राइडर
प्रोवाइडर
ब्रिंग दा हीट गर्ल
आई विल ब्रिंग दा फायर
एंड माय नेम कीप्स स्कोरिंग
वर्ल्ड-वाइडर
सो माय जॉब इस तो सेटिस्फाई या
आआए आय सेटिस्फाई आआ आई

Summary

Song Satisfya Lyrics In Hindi, sung by Imran Khan, lyrics written by Imran Khan, music given by Imran Khan.

Post a Comment

0 Comments